GóI MạNG WIFI CAN BE FUN FOR ANYONE

gói mạng wifi Can Be Fun For Anyone

gói mạng wifi Can Be Fun For Anyone

Blog Article

Rất xin lỗi bạn về sự cos trên. Phiền bạn liên hệ 19006600 để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ kịp thời.

Đồng thời tất cả mọi thông tin toàn cầu sẽ được update một cách nhanh nhất, có những cuộc hội ngộ on the internet, gọi online video sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết nối với mọi người.

Quá trình lắp đặt rất thuận tiện bởi sẽ được tiến hành cùng lúc với two dịch vụ trên one đường truyền, việc thanh toán cước hàng tháng cũng rất tiện khi gộp cả 2 dịch vụ với nhau.

Hỗ trợ xem đa nền tảng trên thiết bị di động, desktop và Tivi qua thiết bị FPT Play Box

Chắc chắn khi bạn có một hệ thống mạng Internet FPT tốc độ cao thì công việc của bạn luôn được thực hiện một cách nhanh chóng.

Thủ tục siêu đơn giản chỉ cần CMND hoặc Hộ Chiếu. Triển khai xong mới thanh toán.

Ngoài ra với những ai đang sử dụng mạng hãy nhớ thường xuyên kiểm tra tốc độ mạng, việc kiểm tra tốc độ mạng sẽ cho bạn biết tốc độ thực sự bạn sử dụng là bao nhiêu và có đúng như nhà mạng cung cấp hay không.

Việc FPT Telecom xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật chất lượng cao. Với one hundred% là tuyến cáp quang FTTH tới tận nhà khách hàng đảm bảo cho tốc độ internet nhanh vượt trội.

Trước khi bắt đầu lắp đặt mạng internet cho doanh nghiệp, chúng tôi cần đánh giá nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Những câu hỏi cần được trả lời bao gồm:

Tất cả các gói doanh nghiệp fpt đều được nâng cấp băng thông hơn 50Mpbs so mới thực tế để hỗ trợ các doanh nghiệp sau đại dịch covid vừa qua.

Khuyến mại đặc biệt: Tặng Thiết bị ONT DualBand Wifi5 tối đa năng lực 2 băng tần

Trang bị Modem Wifi mới nhất, băng tần 5Ghz miễn phí, truy cập Internet nhanh và ổn định 

Thủ tục đơn giản – Lắp đặt here siêu tốc – Đăng ký hôm nay – Nhận ngay ưu đãi

Dịch vụ tổng đài ảo Oncall và cung cấp đầu số cố định điện thoại bàn.

Report this page